Quà tặng in logo công ty độc đáo, tiết kiệm chi phí tối đa

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ

Quà tặng in logo là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí marketing. Quà tặng khi được in logo sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu và chúng thường được dùng trong những sự kiến, khuyến mãi, tri ân khách hàng,…Theo dõi bài viết của Sateco để khám phá ngay danh sách quà tặng in logo độc đáo, tạo ấn tượng với người nhận ngay cái nhìn đầu tiên nhé!

1. Gợi ý mẫu quà tặng in logo độc đáo, tạo dấu ấn doanh nghiệp

Nếu bạn đang đau đầu tìm một giải pháp quà tặng độc đáo, đậm dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo quà tặng in logo. Các mẫu quà tặng in logo phổ biến hiện nay là quà tặng công nghệ, quà tặng văn phòng, quà tặng gia dụng và quà tặng du lịch.

Thông thường những tín đồ công nghệ luôn đánh giá cao sự tiện ích của món quà. Do đó, những món quà tặng công nghệ in logo, nhỏ gọn luôn được họ yêu thích.

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghệ giá rẻ nhưng hiệu quả quảng bá bền vững

Với tính linh hoạt, có thể mang đi bất kỳ nơi đâu thì doanh nghiệp nên tham khảo những quà tặng công nghệ sau: Pin sạc dự phòng, USB, loa Bluetooth, tai nghe,…Đây là quà tặng in logo được đánh giá độc đáo và ít “đụng hàng” nhất hiện nay, chúng giúp doanh nghiệp tạo hình ảnh khác biệt trong mắt người nhận.

🎁 Các mẫu quà tặng công nghệ in logo được yêu thích 2023

Quà tặng văn phòng không chỉ mang lại sự thiết thực mà còn có giá trị tinh thần cao. Trong những mẫu quà tặng văn phòng thì vật dụng để bàn như khung ảnh, đồng hồ,…được nhiều khách hàng, đối tác yêu thích nhất. 

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Quà tặng văn phòng không chỉ mang lại sự thiết thực mà còn có giá trị tinh thần cao

Bên cạnh đó những văn phòng phẩm như hộp đựng bút, USB, sổ tay, bút kí,… là những vật dụng cá nhân mà bất kì ai cũng cần trang bị tại góc làm việc của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những sản phẩm văn phòng trên để làm quà tặng, kết hợp cùng việc in logo để quảng bá, truyền thông thương hiệu.

1.3 Quà tặng gia dụng

Quà tặng gia dụng là các sản phẩm gia dụng thiết có mặt trong không gian bếp của mọi gia đình. Quà tặng gia dụng bao gồm các sản phẩm như: Bình nước, bộ chén, dĩa, hộp đựng thực phẩm, lý cốc,…

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
In logo lên quà tặng là một hình thức làm mới hình ảnh đồ gia dụng

In logo lên quà tặng là một hình thức làm mới hình ảnh đồ gia dụng trong mắt người nhận. Quà tặng in logo đem lại sự mới mẻ, tính hữu dụng cao và xây dựng được thương hiệu của người tặng. Tuy nhiên, so với quà tặng văn phòng và du lịch thì quà tặng gia dụng sẽ có mức chi phí cao hơn đôi chút. Do đó doanh nghiệp có thể xem xét để chọn lựa quà tặng phù hợp với ngân sách của mình.

Quà tặng du lịch với đặc trưng là hữu ích, được sử dụng thường xuyên chính là cơ hội để thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn. Không chỉ ngành khách sạn – nhà hàng – du lịch lữ hành mới áp dụng phương pháp này mà các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác cũng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng quà tặng du lịch.

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Một số quà tặng du lịch in logo phổ biến đó là túi tote, móc khóa, áo thun,…

Một số quà tặng du lịch phổ biến, thường thấy đó là túi tote, móc khóa, balo, áo thun, bình đựng nước, ví passport,…Những vật dụng du lịch như trên thường được chọn làm quà tặng in logo công ty vì tính nhỏ gọn và thông dụng của chúng.

quà tặng team building quà tặng công nghệ giá rẻ
Quà tặng giá rẻ-hiêu quả quảng bá lớn-Sateco phục vụ mọi nhu cầu với mọi giá thành và số lượng cần có

2. Lợi ích của việc in logo công ty lên quà tặng

In logo công ty lên quà tặng là một trong những bí quyết giúp món quà trở nên gần gũi hơn với khách hàng, đối tác. Ngoài ra, quà tặng in logo còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ vào các lợi ích sau:

2.1 Tạo mối quan hệ bền vững, lâu dài

Khi nhận được quà tặng in logo sẽ giúp đối tác, khách hàng cảm thấy mình được doanh nghiệp quan tâm. Từ đó, họ sẽ đưa ra quyết định tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp của bạn. 

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Tặng quà cho đối tác, khách hàng để thể hiện sự quan tâm

Từ sự hài lòng và cảm kích đó, họ sẽ giới thiệu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng và đối tác khác. Điều này sữ giúp nhiều khách hàng tìm đến bạn mà không cần tốn một đồng nào cho chi phí marketing hay quảng cáo.

2.2 Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Sử dụng các vật dụng quen thuộc như bình giữ nhiệt, sạc dự phòng, sổ tay,..in logo làm quà tặng là một sự lựa chọn thông minh. Bởi vì khi người dùng sử dụng các món đồ đó như vô tình quảng bá thương hiệu của bạn đến bạn bè và đồng nghiệp.

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
In logo giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng cách thức checkin hình ảnh với sản phẩm cùng đăng lên trang mạng xã hội kèm hashtag thì mới được nhận quà. Bằng cách này, khách hàng đã giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi trên mạng internet.

2.3 Tiết kiệm chi phí Marketing

Quà tặng in logo cho phép doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tối đa nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt trong các công tác truyền thông, PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ một khoảng chi phí khổng lồ cho 2 hoạt động tặng quà và PR truyền thông thì in logo đã có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi những đảm bảo hoàn thành được 2 mục tiêu chính.

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Quà tặng in logo cho phép tiết kiệm ngân sách marketing tối đa

3. Quà tặng in logo công ty – Cần lưu ý điều gì?

Khi chọn quà tặng in logo công ty thì bạn cần chú ý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, bao bì, hộp đựng và logo, thông điệp truyền tải.

3.1 Chất lượng sản phẩm quà tặng

Hiện nay, người dùng chú ý cũng như quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn. Sản phẩm phải đảm bảo các yếu tố an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là những nhu yếu phẩm hay vật dụng gần gũi với người nhận. 

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Quà tặng in logo sử dụng các chất liệu đạt chuẩn an toàn, độ bền cao

Quà tặng in logo sử dụng các chất liệu đạt chuẩn an toàn, độ bền cao, thân thiện với môi trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ được người khách hàng, đối tác yêu thích nhiều hơn. Nếu quà tặng đáp ứng được những yêu cầu nói trên sẽ ghi điểm cộng tuyệt đối trong mắt người được nhận quà.

3.2 Chú ý logo và thông điệp truyền tải

Vị trí logo và slogan là một yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần cân nhắc, xem xét kỹ trước khi tiến hành in số lượng lớn. Vì chúng cần phải thật thu hút và nằm ở vị trí khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Bên cạnh đó, câu slogan cần thể hiện 1 cách ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ nhưng vẫn bao hàm được ý nghĩa được thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

3.3 Bao bì và hộp đựng

Không chỉ có những phần quà bên trong mới thật sự quan trọng, mà bao bì và hộp đựng cũng đóng vai trò đặc biệt. Có nói thiết kế bao bì, hộp đựng là những yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với người nhận. Đặc biệt, đối với những quà tặng dễ vỡ như rượu, đồ công nghệ thì hộp đựng còn đóng vai trò là lớp vỏ bảo vệ sản phẩm, tránh bị nứt mẻ, hư hại trong quá trình vận chuyển.

quà tặng in logo công ty, quà tặng công nghế giá rẻ
Thiết kế bao bì, hộp đựng là những yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với người nhận

4. Sateco – Cung cấp quà tặng in logo đa dạng theo yêu cầu

Sateco là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng in logo cho doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng làm trọng tâm.  Không đơn thuần chỉ là các món quà tặng công nghệ chính hãng, tại Sateco luôn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả sản phẩm tại Sateco đuề là hàng chính hãng, sẵn sàng hoàn tiền gấp 2 nếu phát hiện hàng giả.
  • Bảo hành 1 đổi 1 khi người mang sản phẩm và phiếu bảo hành đến Sateco.
  • Chi phí và số lượng quà tặng công nghệ thay đổi linh hoạt theo ngân sách của khách hàng, chỉ từ 69k cho một món quà.
  • Mẫu quà tặng đa dạng, luôn được chọn lọc và đổi mới thường xuyên, mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.
  • Đặc biệt, Sateco có các dịch vụ trọn gói theo yêu cầu: Gói quà, hộp quà cứng, thiệp, in Logo, khắc chữ,…

Quà tặng in logo được dùng như lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Với những thông tin mà Sateco cung cấp, chúng tôi mong rằng bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc in logo lên quà tặng. Liên hệ ngay Quà tặng Công nghệ Sateco để nhận thông tin gói dịch vụ in logo nhanh chóng, giá tốt nhất hiện nay.