Quà tặng doanh nhân SANG TRỌNG nâng tầm ĐẲNG CẤP


Một món quà tặng doanh nhân cho đối tác, khách hàng, cấp trên vào các ngày đặc biệt sẽ là bí quyết giúp bạn ghi điểm trong lòng họ. Đối với đối tượng này, quà tặng thường đòi hỏi cao về chất lượng cũng như sự sang trọng. Vậy đâu là quà tặng phù hợp với đẳng cấp của người doanh nhân? Theo dõi bài viết của Sateco để xem ngay danh sách quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa.

1. Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà dành tặng cho người làm kinh doanh, đứng đầu một tổ chức kinh tế. Quà tặng cho đối tượng này thược được lựa chọn gắn liền với nghề nghiệp hoặc mang một ý nghĩa may mắn, tốt đẹp đến người nhận. 

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Quà tặng doanh nhân thường sẽ được chế tác tinh xảo, sang trọng

Quà tặng cho đối tượng doanh nhân thường sẽ được chế tác tinh xảo, sang trọng để xứng tầm với địa vị của họ.

2. Danh sách quà tặng doanh nhân ý nghĩa, tạo thiện cảm

Quà tặng công nghệ, quà tặng sức khỏe, quà tặng phong thủy là những lựa chọn hàng đầu khi tìm kím cho doanh nghiệp khi tìm quà tặng cho doanh nhân. 

2.1 Quà tặng công nghệ

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh được tích hợp đầy đủ các chức năng như điện thoại di động, vừa còn có thể theo dõi sức khỏe chính là món quà tặng doanh nhân thiết thực nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đẹp mắt thì đây còn là món phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp khác biệt.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Đồng hồ thông minh có thể theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cũng là món quà tặng doanh nhân

Laptop

Laptop là thiết bị công nghệ thông minh, hữu ích mà bạn có thể gửi đến đối tác hay khách hàng là doanh nhân. Laptop đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng sở hữu các tính năng vượt trội cho phép doanh nhân xử lý mọi tác vụ, công việc.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Laptop cho phép doanh nhân xử lý mọi tác vụ, công việc

 

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn hơn gấp nhiều lần so máy tính bàn, laptop có thể mang đi bất kỳ nơi đâu, thuận tiện xử lý công việc gấp.

Máy tính bảng

Nếu bạn chưa biết chọn món quà tặng công nghệ nào giúp doanh nhân để giải quyết công việc thì có tham khảo máy tính bảng nhé!

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Với thiết kế nhỏ gọn, máy tính bảng có thể sử dụng mọi nơi

Mặc dù, tốc độ xử lý và cấu hình không tốt bằng máy tính xách tay, nhưng chúng dễ sử dụng hơn rất nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, người nhận có thể mang chúng đến bất kỳ nơi đâu. Bên cạnh đó, với sự cải tiến đáng kể, món quà tặng doanh nhân này có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về công việc, giải trí.

Pin sạc dự phòng

Trong thời buổi 4.0, các doanh nhân cần phải xử lý và sử dụng điện thoại liên tục cả ngày. Tuy nhiên, dung lượng pin của một chiếc smartphone không đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu đó.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Không còn lo điện thoại hết pin khi đã có pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng với dung lượng khủng sẽ giúp ta giải quyết vấn đề điện thoại hết pin giữa chừng. Chọn pin dự phòng làm món quà tặng doanh nhân là một ý tưởng thông minh và thiết thực nhất.

2.2 Quà tặng phong thủy

Doanh nhân, người làm ăn kinh doanh thì quà tặng phong thủy có ý nghĩa hỗ trợ giúp công việc thêm thuận lợi và may mắn. Quà tặng phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa mà còn có thể đem lại điều may mắn, vận khí tốt cho gia chủ.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Quà tặng phong thủy mang lại may mắn cho doanh nhân

Bạn có thể chọn quà tặng doanh nhân là những đồ dùng khắc họa hình ảnh, linh vật có ý nghĩa cát lành. Chúng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, mạ vàng, gỗ, đá,..Dựa trên sở thích và mệnh của người nhận thì bạn nên lựa chọn phương án phù hợp.

2.3 Quà tặng sức khỏe

Doanh nhân cần phải đối mặt với công việc áp lực cao cùng cường độ làm việc liên tục sẽ khiến sức khỏe ngày càng đi xuống. Một món quà tặng sức khỏe chính là cách thể hiện sự quan tâm của bạn đến họ.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Quà tặng sức khỏe thể hiện sự quan tâm đến doanh nhân

Bạn có thể tham khảo chọn máy massage, thực phẩm chức năng, nhân sâm, yến sào,…để tặng cho doanh nhân để thể hiện tâm ý và tình cảm của mình nhé!

3. Quà tặng doanh nhân nên được tặng vào dịp nào?

Khi nào tặng quà cho doanh nhân thì hợp lý? Không như những đối tượng khác, khi tặng quà cho doanh nhân bạn nên chú ý đến dịp tặng và cách tặng sao cho khéo léo để tránh gây hiểu lầm. Các dịp phù hợp để tặng quà cho doanh nhân là: Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, sinh nhật, chúc mừng lên chức,…

3.1 Ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của họ trong việc xây dựng kinh tế và xã hội của đất nước. Đây là thời điểm thích hợp để tặng cấp trên, đối tác, khách hàng một món quà ý nghĩa, sang trọng để thiể hiện tấm lòng chân thành và sự ngưỡng mộ dành cho họ. 

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Ngày Doanh nhân Việt Nam là thời điểm để tặng quà cấp trên, đối tác, khách hàng

3.2 Sinh nhật

Sinh nhật cũng là dịp bạn có thể hiện tấm chân tình của mình đối với doanh nhân, những người đứng đầu của tổ chức. Thông thường vì mối quan hệ và địa vị trong kinh doanh mà những nhân vật này sẽ tổ chức sinh nhật khá hoành tráng. Do đó, chuẩn bị một món quà tặng doanh nhân đẳng cấp, sang trọng cũng là một cách giúp bạn thiết lập mối quan hệ.

3.3 Chúc mừng thăng chức

Thăng chức là một sự kiện vô cùng quan trọng trên con đường sự nghiệp của mỗi cá nhân. Chính vì vậy, để chúc mừng và đánh dấu sự kiện này thì không thể một món quà ý nghĩa.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Chúc mừng doanh nhân thăng chức bằng 1 món quà ý nghĩa

Món quà tặng doanh nhân vào ngày thăng chức đóng vai trò như một lời động viên, khích lệ tinh thần và còn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sự thành công của họ.

4. Lưu ý khi chọn quà tặng cho đối tượng doanh nhân

Để quà tặng doanh nhân trở nên ý nghĩa mà mang lại những giá trị tích cực thì doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề sau: Đưa ra mức ngân sách phù hợp, chọn quà tặng phù hợp với dịp tặng và đặc biệt chú ý đến chất lượng, ý nghĩa truyền tải của quà tặng.

Đưa ra mức ngân sách phù hợp

Thực tế thì doanh nghiệp sẽ có rất nhiều đối tác, khách hàng, do đó trước khi tiến hành mua quà tặng doanh nhân thì bạn cần hoạch định chi phí và xác định mức ngân sách sao cho phù hợp.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Hoạch định chi phí và xác định mức ngân sách phù hợp

Việc đưa ra mức ngân sách giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát được hạn mức và số tiền phải chi trả. Thêm vào đó, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh mua lung tung, không có định hướng rõ ràng và bị thâm hụt ngân sách.

Món quà phù hợp với sự kiện, dịp tặng

Một món quà mang ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc, cuộc sống và phù hợp với dịp lễ sẽ khiến doanh nhân cảm thấy thoải mái khi nhận. Bên cạnh đó, nếu quà tặng doanh nhân khiến đối tác, cấp trên hài lòng còn giúp bạn gắn kết mối quan hệ. 

Ví dụ: Quà tặng chúc mừng thằng chức thì nên mang ý nghĩa thành công, thuận lợi trong công việc.

Chú ý đến chất lượng và ý nghĩa truyền tải quà tặng

Một món quà chất lượng, hình thức chỉn chu sẽ cho người nhận cảm nhận được thành ý và sự tôn trọng của bạn. Đặc biệt, những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp với công việc thường rất được các vị doanh nhân yêu thích. Một món quà tặng chất lượng, có ý nghĩa đặc biệt sẽ khiến họ trân trọng và có ấn tượng với bạn hơn.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Chú ý đến chất lượng và ý nghĩa truyền tải quà tặng

5. Cách ghi điểm khi tặng quà ngày doanh nhân

Để gây ấn tượng tốt với người lãnh đạo, đối tác là doanh nhân thì người tặng cần quan tâm đến cách tặng quà. Bạn cũng có thể chuẩn bị những lời chúc chân thành để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Chuyên nghiệp trong cách tặng quà

Tặng quà một cách tinh tế, lịch sự, nhẹ nhàng sẽ chiếm được thiện cảm của doanh nhân nhiều hơn. Bạn không nên tặng quà cho đối tác, khách hàng doanh nhân sau những buổi tiệc tùng, say xĩn vì sẽ khiến món quà trở nên vô nghĩa và bị lãng quên. Đồng thời, không nên tặng quà quá phô trương giữa chốn đông người.

quà tặng doanh nhân quà tặng công nghệ
Nên tặng quà một cách tinh tế, lịch sự, nhẹ nhàng

Lời chúc mững Doanh nhân hay, ý nghĩa

Quà tặng doanh nhân sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu đi kèm theo những lời chúc. Những lời chúc chân thành, tinh tế sẽ là điểm cộng cho món quà của bạn thêm phần đặc biệt đó.

Một số câu chúc mừng doanh nhân mà bạn có thể tham khảo:

  • Chúc Anh/Chị có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt hơn, chung tôi chúc những người doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua bão giông.
  • Kính chúc Anh/Chị  luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp. Mong rằng Anh/Chị giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, gặt được nhiều thành quả tốt đẹp.

6. Sateco – Cung cấp Quà tặng công nghệ cao cấp cho doanh nhân

Một món quà tặng ý nghĩa là món quà phù hợp và đem lại cảm giác hài lòng cho người nhận. Sateco – Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng công nghệ phù hợp nhất theo nguyện và nhu cầu theo mức ngân sách linh hoạt của doanh nghiệp. Tại Sateco, doanh nghiệp có thể tìm giải pháp quà tặng doanh nhân, khách hàng, đối tác số lượng với chiết khấu tốt.

Tại sao lại chọn quà tặng công nghệ tại Sateco?

  • Cam kết tất cả đều là hàng chính hãng, sẵn sàng hoàn tiền gấp 2 nếu khách phát hiện hàng giả.
  • Bảo hành 1 đổi 1 không cần thông tin mua hàng.
  • Chi phí và số lượng thay đổi linh hoạt dựa theo ngân sách, nhu cầu của khách hàng.
  • Mẫu sản phẩm đa dạng, luôn được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thị trường.

Qua những gợi ý quà tặng doanh nhân của Quà tặng Công nghệ Sateco, chắc bạn đã giải tỏa được nỗi băn khoăn nên mua gì tặng cấp trên, đối tác, khách hàng. Tuy vậy, giá trị của món quà đôi khi không nằm ở yếu tố vật chất mà còn là tấm lòng, ý nghĩa truyền tải của người tặng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng công nghệ hiện đại, độc đáo để tặng doanh nhân thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.